Eco Central Park Vinh - Triết lý sống của thành phố triệu cây xanh

Fri 03, 2022 by admin

Siêu dự án sinh thái Ecopark Vinh – Nghệ An là dự án trước tiên tại TP. Vinh có concept phong cảnh độc đáo, thứ hạng khác biệt và theo chủ đề. Lần thứ 1 tại Nghệ An, tinh hoa sống được Ecopark tiên phong xây dựng sinh thái đa tầng. 

Ecopark Vinh  - Triết lý sống của thị thành triệu cây xanh

Giống như nhiều vô cùng dự án phồn vinh trên thế giới đều gắn liền sở hữu 1 mẫu sông như Paris, London, Vienne..., dự án Eco Central Park Vinh trải dài bên cái Sông Lam thơ mộng, ngay lập tức kề có hồ điều hòa Hưng Dũng

Nằm trên trục đường chính Nguyễn Sỹ Sách kéo dài, phương pháp trung tình thực phố Vinh chỉ 7km, Eco Central Park Vinh - Nghệ An được vinh danh là vô cùng dự án cao cấp đẳng cấp, đáng sống nhất miền Trung.

Triết lý sống Ecopark Vinh - Nghệ An

Sở hữu các sản phẩm nhà ở đặc thù được phát triển theo công nghệ xanh độc đáo mang ko gian mở mang thoáng, chứa chan khá thở của tự nhiên cộng việc mang vị trí vàng ở trung tâm Tp Vinh do vậy dự án nhận được siêu nhiều sự ưa chuộng của giới đầu tư cũng như quý khách ở Nghệ An và người dùng gốc Nghệ An đang lập nghiệp xa quê sắm hiểu để lựa sắm là khu nghỉ dưỡng khi về hưu.

TRIẾT LÝ 5E

Eco Central Park Vinh - 1 khu thị thành đẹp ngỡ ngàng đang hiện hữu và ngày một xuất sắc hơn. Những tòa biệt thự, các dãy phố, công viên, trường học... thái hoà nép mình trong những “cánh rừng” xanh và chiếc sông Lam mộng mơ ... 

Cư dân và du khách dễ dàng tiếp cận sở hữu màng lưới tiện ích ngoại khu phát triển, phổ biến công trình công cộng chất lượng đáp ứng toàn bộ nhu cầu giáo dục, chăm nom sức khỏe, sắm sắm, giải trí vô cùng nhân thể lợi. Đúc kết về tiêu chuẩn giá trị sống mới, những chuyên gia của thế giới đã đưa ra một triết lý gói gọn trong 5 chữ E. Và dường như, ta mua thấy triết lý đó ở Ecopark Vinh .

ECO (HỆ SINH THÁI)

Sinh ra từ tự nhiên , nhưng cuộc sống tiên tiến đã sở hữu con người rời xa thiên nhiên.Vì vậy khi con người sắm về có tự nhiên chính là sự trở lại với cội nguồn. Vẫn là dự án , nhưng ở Ecopark Vinh , đấy là các quần thể kiến trúc, cụm công trình được kết liên hài hòa sở hữu rừng cây cỏ xanh rợp bóng mát, những con đường tinh tươm sương sớm, ngập tràn hương hoa.

Hệ sinh thái Eco Central Park Vinh

Kéo con người ta thoát ra khỏi các khối bê tông, các ồn ào, khói bụi; là những loại sông, mặt hồ sở hữu tiếng sóng nước vỗ nhẹ vào bờ... Hành trình hướng đến 1 cuộc sống một thể ích , trở về với thiên nhiên cũng là hướng đến ngày mai bền vững… Ecopark là nơi ta sắm hiểu và lắng tai chính trái tim mình.

EMOTION (CẢM XÚC)

Tính nhân văn và khả năng làm “xanh” tâm hồn cho mỗi con người là giá trị cảm xúc mà Ecopark đem lại. Ecopark Vinh lựa sắm hướng lớn mạnh dự án lấy con người là thước đo, là bắt đầu để từ đó tái tạo một không gian sống giàu cảm xúc.

Bản thân sinh thái đã là 1 giá trị nhân văn. Một ko gian sống sinh thái chính là không gian sống nhân văn. Ở đó, các “giá trị mềm” được nâng niu để mỗi người được mua về với thiên nhiên, có cộng đồng... để được cảm nhận tiếng nhắc từ con tim, biết yêu thương và trân trọng cuộc sống mỗi ngày.

Đắm mình trong sự kỳ diệu của tự nhiên của Eco Central Park Vinh , cùng bạn hữu tận hưởng 1 bữa tiệc ko kể trời, siết chặt tình bạn , hoặc đơn thuần chỉ là chơi đùa có các con bên thảm cỏ xanh mơn mởn...ta sẽ cảm nhận được thế nào là ko gian sống nhân văn và hạnh phúc.

EDU-ENTERTAINMENT (GIÁO DỤC-GIẢI TRÍ)

Giải trí và giáo dục đã vươn lên là nhu cầu hiển nhiên trong cuộc sống hiện đại. Yếu tố này được chủ đầu tư Ecopark Vinh đặc biệt chú ý để không chỉ phục vụ nhu cầu cư dân mà còn để đáp ứng cho cả cùng đồng.

 Khu đô thị Eco Central Park Vinh mang đến cư dân và du khách sở hữu thể picnic,đi thuyền kayak, đạp xe trong những công viên rộng to được phủ xanh 60% khoảng trống đan xen giữa các tuyến phố, công viên trung tâm có lại cho KĐT Ecopark một ko gian thật sự tươi mát , thư giãn tại khu Club house rộng lớn, Khu liên hiệp thể thao đa chức năng…

Bên cạnh đó, hệ thống giáo dục từ măng non tới đại học cũng được Eco Central Park Vinh đầu tư đồng bộ theo chuẩn quốc tế. Và cả không gian, cùng đồng Ecopark chính là một “trường học lớn”, dạy chúng ta về tình ái thiên nhiên , về văn hóa cộng đồng và là 1 chốn nghỉ dưỡng giữa lòng đại đô thị... 

ECONOMIC (KINH TẾ)

Dự án Ecopark Vinh nằm tại vị trí ” Vàng ” thảng hoặc có, độc tôn và đắc địa nhất thị thành Vinh – Nghệ An, nơi tụ họp của khí trời tự dưng thanh khiết vô ngần, sở hữu số lượng hữu hạn và hãn hữu có. Eco Central Park Vinh giao hội được rộng rãi lợi thế đặc biệt là về ưu đãi đầu tư để sản xuất ra thị trường giá bán khôn xiết cạnh tranh. Theo tính toán của các chuyên gia thì giá bán sản phẩm BĐS của Eco Central Park Vinh luôn chỉ bằng 2/3 những sản phẩm ở phân khúc hạng sang đồng chất lượng.

Với Ecopark, cư dân không chỉ tậu 1 chỗ ở mà còn tìm một không gian sống; nơi họ không những được đáp ứng đầy đủ về nhu cầu vật chất mà còn được tôn trọng, chăm sóc về tinh thần. Eco Central Park Vinh với lại khát vọng kiến lập 1 đô thị xanh, hiện đại, đáng sống; 1 cộng đồng gắn kết  và phồn vinh ... Đó chính là các cam kết quan trọng để bảo đảm khoản đầu tư của quý khách luôn nâng cao trưởng giá trị theo thời gian...

ELITE (TINH HOA, ĐẲNG CẤP)

Ecopark Vinh ghi dấu ấn của mình với sự đột phá , trong việc tạo ra một trào lưu, xu hướng tận hưởng cuộc sống mới cho người dân đại đô thị.Không chỉ là sống thượng lưu, sống đẳng cấp... đấy còn là nhu cầu sống xanh, sống hòa mình giữa thiên nhiên, tận hưởng những dịch vụ luôn thể ích chất lượng cao để sống khỏe, sống hạnh phúc và thực thụ trải nghiệm một “cuộc đời trọn vẹn”. Đó mới là mục đích hướng tới của mỗi người thành công trong thời đại mới. 

Ecopark Vinh - Tinh hoa và đẳng cấp

Bên cạnh những khía cạnh “cứng” như quy hoạch bài bản, khoa học, cơ sở hạ tầng đồng bộ, tích hợp logic giữa các công trình phức hợp hiện đại, đem lại các một thể ích tại chỗ, chuyên dụng cho hiệu quả toàn bộ nhu cầu sống của người dân thì những khía cạnh “mềm” như hệ thống an ninh, dịch vụ công cộng, an sinh xã hội và quản lý xuất sắc theo chuẩn quốc tế...cũng góp phần vô cùng to làm cho phải đẳng cấp Ecopark Vinh và tạo ra cho cư dân 1 cuộc sống thứ hạng .

TINH HOA KIẾN TRÚC VƯỢT THỜI GIAN VÀ QUY HOẠCH VƯỢT TRỘI

Ecopark sở hữu nét đẹp vượt thời gian, là sự kết hợp xuất sắc giữa phong phương pháp Tân cổ điển & Hiện đại. Tự hào mở đầu kiến tạo chuẩn mực sống sang trọng, đẳng cấp thứ 1 tại Tp Vinh – tỉnh Nghệ An, hướng tới vươn lên là điểm tới và là biểu trưng mới của thành phố. Mỗi căn biệt thự, liền kề, shophouse tại đây được sắp xếp tối ưu công năng sử dụng, hòa hợp với hệ sinh thái xanh tạo phải 1 môi trường sống lý tưởng, bền vững, trường tồn.

Ecopark được quản lý và vận hành bởi Tập đoàn bất động sản nổi tiếng có tiêu chuẩn quốc tế. Dưới bàn tay tài ba của những kiến trúc sư đã kiến tạo bắt buộc một khu đô thị sinh thái đa sắc màu, được quy hoạch đồng bộ theo tiêu chuẩn cao cấp bậc nhất: Hệ thống Điện  m 100%, hệ thống xử lý nước sạch, nước thải hiện đại hình thành không gian thành phố văn minh. Dự án được phủ xanh 60% diện tích đan xen giữa những tuyến phố và công viên trung tâm có lại cho Ecopark 1 ko gian thật sự trong sạch thoáng đãng...đáng sống hàng đầu thành thị Vinh.

MÔI TRƯỜNG SỐNG ĐẲNG CẤP, LÝ TƯỞNG, BỀN VỮNG

Các cư dân cộng đồng Eco Central Park Vinh được tận hưởng phong cảnh tuyệt đẹp dọc theo hồ điều hòa Hưng Dũng và được đồng điệu có thiên nhiên. Bên cạnh, đa số nhu cầu cuộc sống của cư dân đều nằm trong tầm tay sở hữu hệ thống trường học quốc tế, bệnh viện, khu liên hiệp thể thao, học viện golf quốc tế, công viên xanh, câu lạc bộ, trọng điểm đơn vị sự kiện…được bố trí tuyệt vời bởi 1 hạ tầng giao thông hoàn chỉnh, thuận tiện.

Tất cả tạo bắt buộc 1 tuyệt tác xanh, nơi con người và tự nhiên hòa hợp, năng lượng sống căng tràn không giới hạn sinh sôi, với lại 1 trải nghiệm sống đầy an nhiên, môi trường sống đẳng cấp, trường tồn. 


Ecopark Vinh | Dự án biệt thự Eco Central Park tại Vinh - Nghệ An.

Khu đô thị đẳng cấp có không gian nghỉ dưỡng, đa dạng tiện ích, vừa là second home, vừa đầu tư sinh lời

Dự kiến Ecopark Vinh sẽ mở bán trong năm 2022. Bảng giá dự kiến các căn biệt thự và chung cư sẽ được cập nhật sớm trên website chính thức: ecopark-vinh.com.vn trước khi mở bán để các nhà đầu tư bất động sản có thể tham khảo.

Theo các chuyên gia bất động sản đánh giá, Mức giá biệt thự Ecopark Vinh sẽ ở mức hợp lý hơn so với các dự án xung quanh khu vực và các dự án nghỉ dưỡng cùng phân khúc của Ecopark.

Đại Lý Phân phối chính thức dự án Eco Centralpark Vinh - Nghệ An.

 

TIN TỨC LIÊN QUAN

CHÍNH SÁCH

BÁN HÀNG SUN GRAND BOULEVARD

Chính sách bán hàng Sun Grand Boulevard sầm sơn

Từ trước tới nay, các đại dự án của chủ đầu tư Sun Group luôn gây ấn tượng với những chính sách bán hàng linh hoạt và mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng cũng như các nhà đầu tư. Có thể kể đến các dự án như Sun Group Phú Quốc, Sun Group Hạ Long,.. vừa mới ra mắt thị trường vào năm ngoái, với sự hỗ trợ tài chính lên đến 70% giá trị căn hộ, hay tiến độ đóng tiền linh động chia thành nhiều đợt cho khách hàng,…. Chính những chính sách bán hàng Sun grand boulevard và Sun Riverside Village mang nhiều ưu đãi hấp dẫn vậy mà được các khách hàng yêu thích đến nỗi luôn trong tình trạng “cháy hàng”.

Sun Riverside Village Sầm Sơn chia thành 3 phân khu như sau

 • Phân khu The Harbor – 456 sản phẩm
 • Phân khu Festival Avenue – 122 sản phẩm
 • Phân khu The River – 213 sản phẩm.

Tiến độ thanh toán dự án Sun Riverside Village Sầm Sơn dự kiến

 • Đợt 1: Đặt cọc 500 triệu và ký thỏa thuận ký quỹ
 • Đợt 2: Thanh toán 10% 15 ngày sau đợt 1 (Gồm cả 500 triệu đặt cọc)
 • Đợt 3: Thanh toán 10% 30 ngày sau đợt 2
 • Đợt 4: Thanh toán 10% 30 ngày sau đợt 3
 • Đợt 5: Thanh toán 15% ngày 15/03/2022
 • Đợt 6: Thanh toán 10% ngày 15/06/2022
 • Đợt 7: Thanh toán 10% ngày 15/09/2022
 • Đợt 7: Thanh toán 30% ngày 15/12/2022
 • Đợt 8: Thanh toán 05% theo thông báo của chủ đầu tư.

Chính sách Hỗ trợ lãi suất của CĐT lên tới 36 tháng 0% LS

 • Tặng quà khách hàng thân thiết: 1%
 • Không vay ngân hàng, đóng tiến độ 9 đợt hưởng mức chiết khấu 11%
 • Chiết khấu thêm 3% nếu khách hàng đóng ngay 100% giá trị nhà.
 • Đóng 10%, ngân hàng cho vay 70% với lãi suất 0% và không phạt trả trước hạn trong 36 tháng, đồng thời ân hạn gốc (không phải trả nợ gốc) trong 40 tháng đầu.

Miễn phí dịch vụ quản lý nhà: 2 năm ( Kể từ khi nhận nhà)

>>Xem thêm chi tiết chính sách bán hàng ( Tại Đây )

 

Xem thêm siêu dự án đầu tư : Vinhomes Vũ yên (Vinhomes Royal Island)

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Nhận thông tin đăng ký

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin để nhận ngay thông tin và bảng giá dự án Sun Grand Boulevard Sầm Sơn Thanh hoá.

Đăng ký báo giá